Phong Thủy

Mách bạn cách hóa giải phong thủy xấu của căn hộ chung cư

  17/11/2018 - 08:19
Chọn mua căn hộ chung cư hội tụ đầy đủ mọi yêu cầu đặt ra quả thực không dễ dàng. Căn hộ đáp ứng được những tiêu chí về vị trí, tiện ích hay giá tiền lại có mắc phải những vấn đề phong thủy khiến bạn và gia đình vô cung băn khoăn. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp cho bạn khắc phục những điềm xấu theo quan niệm phong thủy của căn hộ chung cư, giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định chọn lựa chốn an cư cho cả gia đình.

Nằm lòng 8 nguyên tắc phong thủy khi chọn mua nhà chung cư

  15/11/2018 - 15:20
Hiện nay nhà chung cư đang được nhiều gia đình chọn lựa là nơi an cư lạc nghiệp. Cũng giống như nhà ở mặt đất, mua nhà chung cư bạn cũng nên lưu ý một số những quy tắc phong thủy cơ bản để không những giúp bạn có được nơi ở an toàn, tận dụng hết được công năng của căn nhà mà còn mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Phương pháp chọn nhà chung cư hợp tuổi

  14/11/2018 - 08:37
Khi tìm mua nhà, bên cạnh việc xem xét về vị trí, tiện ích, giá bán thì chọn lựa nhà chung cư theo tuổi hiện nay đang được rất nhiều khách mua nhà lưu tâm. Một căn nhà hợp vởi tuổi của gia chủ theo phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và thành công cho gia chủ. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên hữu ích khi bạn muốn chọn mua một căn hộ phù hợp với tuổi theo phong thủy.

Những tiêu chí chọn hướng nhà hợp phong thủy bạn nên biết

  29/08/2018 - 09:19
Có một số tiêu chí chọn hướng nhà hợp phong thủy để giúp cho bạn có được một căn nhà phù hợp với mạng của bản thân, từ đó ổn định nơi ở và giúp đem lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Phong thủy nhà chung cư

  29/08/2018 - 09:14
Căn hộ chung cư là xu hướng phổ biến của nhà ở thời hiện đại nhờ vào những ưu điểm của nó dành cho người sở hữu. Và cũng không khác nhà ở truyền thống, phong thủy nhà chung cư luôn được nhiều người quan tâm.

Phong thủy mua nhà chung cư và những điều cần lưu ý

  29/08/2018 - 09:05
Việc lưu ý những cấm kỵ về mặt phong thủy khi mua nhà chung cư sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn về tiền bạc cũng như sức khỏe trong cuộc sống sau này.

Những lưu ý về phong thủy khi đi mua nhà

  29/08/2018 - 08:58
Những lưu ý về phong thủy khi đi mua nhà sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc khi quyết định sở hữu một căn nhà hoàn toàn không phù hợp và không đem lại sự trù phú cũng như may mắn cho gia đạo.

Nguyên tắc chọn nhà hợp phong thủy với bạn

  29/08/2018 - 08:52
Khi chọn nhà, gia chủ luôn nghiên cứu và tìm các căn hộ, hoặc biệt thự có thiết kế đẹp mắt, diện tích thỏa mãn được nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là nắm được nguyên tắc chọn nhà hợp phong thủy với bạn.

Cách chọn tầng chung cư theo phong thủy

  29/08/2018 - 08:45
Để chọn tầng chung cứ theo phong thủy, bạn cần phải nắm được một số quy luật cơ bản về thuyết phong thủy phương Đông. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý và hợp tuổi để đem đến nhiều thuận lợi và may mắn khi sinh sống sau này.

Lí giải phong thủy hướng Nam là hướng tốt nhất

  29/08/2018 - 08:32
Theo quan niệm của những người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam thì việc xây nhà hay mua nhà theo hướng Nam là hướng tốt nhất mang lại may mắn cho gia đình. Vậy tại sao hướng Nam là hướng tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ lí giải phong thủy hướng Nam là hướng tốt nhất để mọi người cùng biết nhé!
Hiển thị #
Trang 1 of 3 (21 items)