Thông tin xã hội

SAI LẦM KHI SỬ DỤNG CĂN HỘ CHUNG CƯ LÀM VĂN PHÒNG

  26/11/2018 - 16:05
Hiện nay thay vì thuê văn phòng tại những địa điểm chính thống, nhiều doanh nghiệp chọn lựa thuê chung cư trong các tòa nhà dân cư để làm văn phòng làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế theo quy định, việc đặt văn phòng công ty tại các căn hộ chung cư không được chấp nhận. Nếu đang có ý định tìm thuê văn phòng, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định để tránh vướng phải những vấn đế liên quan tới pháp luật không đáng có. 

BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – MẢNH ĐẤT MÀU MỠ CỦA ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

  26/11/2018 - 10:15
Theo khảo sát của CBRE Việt Nam, thị trường chung cư và căn hộ dịch vụ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư nước ngoài như Singapore, Đài Loàn và Hồng Kông. Hai phân khúc bất động sản này đang chiếm đến 75% số lượng khách hàng của thị trường mua cho thuê của Việt Nam. Trong đó, có đến 50% khách hàng thực hiện giao dịch chuyển nhượng dự án nhà ở là người nước ngoài. 

VÌ SAO CĂN HỘ CHUYỂN NHƯỢNG CÓ MỨC GIÁ RẺ HƠN GIÁ MUA GỐC

  26/11/2018 - 09:48
Khảo sát thị trường chung cư chuyển nhượng hiện nay có thể thấy, giá bán căn hộ chuyển nhượng tại các dự án chưng cư sắp hoàn thiện hoặc sắp bàn giao lại có mức giá rẻ hơn giá khi mua trục tiếp từ chủ đầu tư. Điều này khá trái ngược với quy luật đầu tư căn hộ thông thường của những nhà đầu tư bất động sản. Vậy tại sao lại có thực tế khá kỳ lạ như vậy? Qua bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề này.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA BÁN CĂN HỘ CHUYỂN NHƯỢNG

  23/11/2018 - 14:13
Mua căn hộ  chuyển nhượng hiện nay được nhiều người mua nhà chọn lựa vì ưu điểm về mức giá tốt so với đầu tư căn hộ chung cư mới từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, trước khi quyết định “xuống tiền”, bạn nên tìm hiểu rõ một số vấn đề liên quan đến thủ tục mua bán nhà chung cư được nhà nước quy định để tránh gặp phải rủi ro, tranh chấp không đáng có.

Chủ đầu tư dự án 52 Lĩnh Nam vẫn phớt lờ các quy định phòng cháy?

  22/11/2018 - 14:44
Chủ đầu tư chung cư 52 Lĩnh Nam vi phạm pháp luật khi hệ thống phòng cháy chữa cháy chưa hoàn thiện đã cho thuê mặt bằng để kinh doanh.

Giải mã “công thức đầu tư” cho bất động sản du lịch

  22/11/2018 - 14:32
Niềm tin của không ít nhà đầu tư đối với bất động sản du lịch nghỉ dưỡng từng bị lung lay bởi hệ lụy từ các dự án của chủ đầu tư yếu kém, thiếu năng lực tài chính hay sự rối rắm về pháp lý. Thị trường có lúc tưởng như bắt đầu chững lại…

TÌM MUA CHUNG CƯ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  21/11/2018 - 14:13
Với áp lực dân số ngày càng lớn, quỹ đất lại có hạn khiến các chung cư tại thủ đô đang mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để mua được một căn chung cư tại Hà Nội đặc biệt với các dự án gần với trung tâm có mức giá cao. Vậy đâu là lựa chọn dành cho những gia đình với mức kinh tế tầm trung? Liệu với 1 tỷ đồng có thể mua được căn hộ chung cư cho gia đình bạn tại Hà Nội hay không? Bài viết này sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ CHUNG CƯ LIỆU CÓ MANG LẠI “TRÁI NGỌT”

  21/11/2018 - 10:08
Thị trường cho thuê căn hộ được đánh giá là trên đà phát triển mạnh tại Hà Nội. Nhiều nhà đầu tư coi đây là phương án đầu tư tối ưu, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi thị trường mua bán chung cư không có dấu hiệu khởi sắc. Tuy vậy, khi nguồn cung nhà ở cho thuê tăng lên thì áp lực cạnh tranh tạo ra cho các nhà đầu tư đang không hề nhỏ.  

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA CHUNG CƯ CHUYỂN NHƯỢNG

  20/11/2018 - 15:25
Được nhận nhà ngay sau khi xong thủ tục, chi phí rẻ hơn nhiều so với mua chung cư mới, cơ sở hạ tầng nội hoàn thiện hiện hữu… chính là những ưu thế của chung cư đã qua sử dụng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Mặc dù vậy nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn nhà thì vẫn có thể sẽ gặp phải  tình trạng bỏ số tiền không tương xứng với giá trị thực tế của căn hộ. Vì vậy, chúng tôi xin được chia sẻ một vài những kinh nghiệm trong việc chọn mua nhà chung cư cũ để tránh những rủi ro không đáng có.

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG CHUNG CƯ CHƯA CÓ SỔ ĐỎ

  20/11/2018 - 09:56
Chung cư chuyển nhượng hay căn hộ đã qua sử dụng hiện đang được rất nhiều gia đình chọn mua vì tính tối ưu về mặt kinh tế của nó. Sau khi chọn mua được căn hộ ưng ý, bạn nên tìm hiểu rõ về các thủ tục mua bán đặc thù theo quy định của pháp luật của chung cư chuyển nhượng đặc biệt là đối với các chung cư chưa có sổ đỏ. Điều này sẽ giúp tránh những rủi ro liên quan tới thủ tục pháp lý cũng như lợi ích chính đáng của cả hai bên. 
Hiển thị #
Trang 1 of 3 (27 items)